Thứ Ba, 8 tháng 11, 2016

Phần A: Cách Chữa Bệnh Cao Áp Huyết và ĐườngPhần A: Cách Chữa Bệnh Cao Áp Huyết và Đường

VỀ TINH

Mỗi ngày dùng 1 trái bưởi lột vỏ bỏ hột, dùng máy xay sinh tố xay ra nước nguyên chất, không cho nước, nếu đưởng thấp thì cho thêm đường. Chia 2 lần uống sau mỗi bữa ăn 1 tiếng, uống mỗi ngày cho đến khi áp huyết xuống thấp, hay số tâm trương xuống thấp làm tan mỡ bụng, hết cholesterol thì ngưng.
Khi áp huyết cao ăn không tiêu, dùng Phan Tả Diệp viên có bán tại tiệm thuốc bắc hay thuốc viên trong tiệm thuốc tây tên Senna Laxative, mỗi tối uống 5 viên trong 3 tối để xổ độc máu và mỡ trong gan


VỀ KHÍ


BÀI TẬP LÀM HẠ ÁP HUYẾT VÀ ĐƯỜNG

3 bài tập căn bản chữa các bệnh do áp huyết cao, dư khí, dư máu, dư đường.
Trước hết kiêng ăn những chất qúa bổ, cần ăn uống những thức ăn có chất chua, ăn gạo lức muối mè để làm tụt áp huyết và đường. giống như xe thừa nhiều xăng và dầu, phải cho xe chạy cho tiêu hao bớt là tập 3 bài sau đây :

1-Kéo ép gối thổi hơi ra làm mềm bụng :
Giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn, thông mao mạch tạng phủ. Trước khi ăn 30 phút, đo áp huyết 2 tay và đuòng, rồi tập 100 lần. Sau khi ăn 30 phút, tập lại 300 lần, rồi đo áp huyết 2 tay và đường.


Cách ép gối chuyển hóa thức ăn và đường

 
Sau đó tập 2 bài làm hạ áp huyết và đường, người thiếu đường lại phải uống thêm 3 thìa đường cát vàng với ly nước nóng để khi tập không bị mệt, nếu không muốn uống đường thì uống 1/2 lon Pepsi thưòng (không phải diet) làm ta7ng đường như làm hạ áp huyết, uống xong tập ngay 2 bài làm hạ áp huyết và đường :

2-Vừa đi cầu thang chậm và vỗ tay theo tiếng niệm A Di Đà Phật hay A lê lui-A chậm làm hạ đường và áp huyết (đi lâu 30 phút mà nhịp tim giữ mức 70-80, cơ thể xuất mồ hôi là đúng, mỗi ngày tập 4 lần)

3-Bài Cúi lạy 100 lần (Amitabha hay A Lê lui-a hay A Di Đà Phật)

4-Bài vuốt xương ống chân làm hạ áp huyết cực nhanh :

5-Bài tập mỗi ngày chữa bệnh cao áp huyết, đường cao mà không tốn tiền, không dùng thuốc.

Sau khi tập xong đo lại áp huyết 2 tay và đo đường, đường phải còn đủ mức an toàn từ 7.0-8.0mmol/l, nếu dưới mức này phải uống thêm 1/2 lon Pepsi hay 3 thìa đường với 1 ly nước nóng, giúp cơ thể đủ năng lượng hoạt động bình thường trong ngày mà không bị mệt mỏi.

Tập thêm bài : Vuốt bụng


Làm tan mỡ bụng 


Tập bài này xong sẽ bị cứng lưng phải tập tiếp bài KEG 50 lần cho mềm lưng sr4 không bị đau lưng


VỀ THẦN :


Tối trước khi đi ngủ hay khi nằm nghỉ, tập nằm thở thiền ở Đan Điền Tinh hay Mệnh Môn làm hạ áp huyết, ngủ ngon.

Thở đan điền tinh :

Thở mệnh môn :