I-Dấu hiệu nguyên nhân ung thư bao tử :
Có người thắc mắc hỏi tôi : Tại sao trước khi uống đường đo đường huyết thấp 5.4mmol/l, sau khi uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, đo đường huyết không tăng mà no bụng, nóng bao tử, đầy tức bụng.
1-Giải thích theo cơ học :
Cuống đáy bao tử thông với ruột non, khi đo đường huyết trước khi uống đường thì cho kết qủa đường huyết thấp 5,4mmol/l, theo kinh nghiệm của KCYĐ cứ 2 thìa cà phê đường cát vàng làm đường huyết tăng lên 1mmol/l thì sau khi uống 10 thìa, đường huyết phải tăng 9,4mmol/l.
Nguyên nhân tại sao không tăng mà lại bị no bụng, đầy tức bụng và nóng bụng. Có nghĩa cuống đáy bao tử bị tắc không thông với ruột non, nên nước đường uống vào không xuống ruột non thì bị đầy bụng, tức bụng, và đường cát vàng làm tăng nhiệt lượng trong bao tử nên bao tử bị nóng. Nguyên nhân thức ăn cũ trong bao tử ăn không tiêu lâu ngày bị cô đặc thành cục bã thức ăn chặn lối thoát của đường xuống ruột, đường không xuống ruột vào máu nên đo đường không thay đổi, ngược lại làm tăng cao áp huyết do bao tử đưa hơi lên họng muốn ói, người nóng, nhịp tim tăng cao.
Tình trạng này kéo dài, gây chán ăn, thức ăn không tiêu không chuyển hóa thành máu nuôi tế bào, tế bào các cơ bắp sẽ teo nhỏ lại làm cơ thể bị sụt cân, và sẽ bị loét bao tử dẫn đến ung thư bao tử.
2-Chín dấu hiệu ung thư :
2-Áp huyết tốt bình thường 120-130/70-80mmHg nhịp tim 70-80 .
Khi bị ung thư áp huyết giảm dần xuống còn 80-85/55-60mmHg nhịp tim 55-60
3-Bất cứ chữa ung thư bằng phương pháp nào mà áp huyết tăng lên bình thường là khỏi bệnh, ngược lại áp huyết xuống thấp dần đến 70-72/55-60mmHg nhịp tim 55-60 là dấu hiệu chết.
4-Tâm thu 70-72mmHg là khí lực qúa thấp, chỉ hơi thở yếu thoi thóp, cơ thể thiếu oxy, da tái xanh, mặt nhợt nhạt mệt mỏi, yếu sức.
5-Nhịp tim chậm 55-60, người lạnh, tay chân lạnh, nhiệt kế đo trên bàn tay chỉ dưới 30 độ C, làm máu đông, th̉ở thoi thóp do tốc độ bơm máu tuần hoàn chậm không lên não và ra được đến đầu ngón tay chân.
6-Nhịp tim nhanh trên 100-120 mà ngoài da, tay chân lạnh, hơi thở ngắn, đông y gọi là âm hư sinh nội nhiệt là trong người nóng ngoài da lạnh phải mặc áo ấm, nhiệt kế chỉ low, hơi thở nhanh, gấp, ngộp thở, mệt, nói không ra hơi, tay chân vô lực,
7-Tâm trương 55-60mmHg chỉ thiếu lượng máu, thiếu hồng cầu, thiếu bạch cầu, ngược lại bạch cầu tăng cao là đang bị nhiễm trùng. Tâm trương đo áp huyết bên tay trái chỉ lượng thức ăn qúa ít, vì ăn không vào, chán ăn, muốn ói, hoặc ăn ít đã no đầy bụng là do bao tử thu nhỏ lại, vách thành bao tử chai cứng không co bóp được thức ăn. Tâm trương đo áp huyết bên tay phải thấp là máu chứa trong gan ít, không đủ máu nuôi tế bào, lâu ngày gan cũng teo nhỏ trở thành chai gan, ung thư gan.
8-Đường-huyết luôn thấp dưới 65-75mg/dL=3.6-4.2mmol/l người lạnh, tay chân lạnh, đêm ngủ đường xuống thấp dưới 50mg/dl=2.8mmol/l, sẽ bị hôn mê tim ngưng đập, não chết, gây tử vong. Ngược lại, có người kiêng đường, đang dùng thuốc hạ đường mà sau khi ăn đo đường huyết cao trên 250mg/dl, mà tay chân lạnh, nhịp tim thấp dưới 65, nhiệt kế đo đầu ngón tay chỉ low hay dưới 32 độ C, thì đường cao 250mg/dl là đường từ cơm canh rau củ qủa thuộc đường sucrose phải chia cho trọng lượng phân tử của đường sucrose là 34,2 thì tương đương với 7,3mmol/l của đường glucose đổi ra đơn vị mg/dl thì chỉ bằng 131,6mg/dl sau khi ăn thì không phải đường cao mà do thiếu đường glucose không đủ tiêu chuẩn no là 180-200mg/dl, vì nếu là đường cát vàng glucose cao 200mg/dl sẽ làm tăng nhịp tim, tăng thân nhiệt, nhiệt kế đo đầu ngón tay phải trong khoảng 36,6-37.0 độ C, khác với đường sucrose khi đo đường cao 250mg/dl mà nhịp tim thấp, bàn tay lạnh, người lạnh, thì bao tử cũng lạnh thức ăn trong bao tử sẽ đặc lại. Bao tử không đủ đường glucose làm tăng nhiệt cho bao tử chuyển hóa thức ăn thành lỏng để biến thành máu sẽ biến thành mỡ.
Khi chúng ta bị tây y kết tội bệnh tiểu đường, vừa phải kiêng ăn đường, lại ăn ít cả cơm, ăn nhiều rau củ qủa, lại vừa uống thuốc hạ đường, thì cơ thể còn đường đâu mà phải hạ đường, thế mà đo đường lại càng tăng cao thì đường này ở đâu, chính là do thuốc hạ đường rút đường trong xương tủy não, cơ bắp...làm mình bị loãng xương, thoái hóa, hoại tử... gọi là đường âm là đường làm hạ thân nhiệt.
Có 2 nguồn đường âm :
a-Đường âm từ thức ăn cơm rau củ qủa là đường sucrose vào cơ thể, vừa là đường âm fructose, vừa là đường dương glucose, mặc dù đo đường huyết cao nhưng lượng đường glucose thiếu không đủ làm cơ thể tăng nhiệt, tăng pH, tăng nhịp tim, nên gọi là đường âm, nguyên nhân do ăn ít không đủ lượng đường glucose theo tiêu chuẩn, vì sợ bị bệnh tiểu đường cao, do sự định bệnh sai lầm của tây y qua máy thử tiểu đường.
Ngày xưa chưa có máy thử tiểu đường và tây y chưa đẻ ra tên bệnh tiểu đường, mỗi bữa ăn mọi người đều ăn 3-4 bát cơm, người vẫn khỏe, nhịp tim vẫn tốt, tay chân vẫn ấm, ăn mía, ăn chè thoải mái không quan tâm đến đường, nếu thời đó có máy thử đường huyết thì mọi người đều có lượng đường cao trong máu, mà lại không bị bệnh tiểu đường, không bị suy tim, hư thận, mù mắt, hoại tử, cưa chân...là tại sao.
Ngày nay khoa học giải thích :
Trong 1 bát cơm gạo trắng nặng 45g có chứa :
Năng lượng 160 calo, Protein 3g, Chất béo 0, Carb 35g, Chất xơ 1g, Đường 0g, Sắt 0,36mg.
Như vậy, ăn nhiều cơm không phải là nguyên nhân tăng đường huyết, vì trong cơm không có đường, mà đường đến từ thức ăn rau củ qủa lại là đường sucrose nên không phải bị bệnh tiểu đường, trong khi máy thử tiểu đường là máy thử glucose, chia cho trọng lượng phăn tử của đường glucose là 18.
Theo Tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới năm 1979
Đường glucose khi đói từ 6-8mmol/l, khi no từ 8-10mmol/l, nhân với trọng lượng phân tử của đường glucose là 18 đổi ra đơn vị mg/dl thì 8mmol/l x 18= 144mg/dl, và 10mmol/l x 18 = 180mg/dl
Nhửng ai có đường glucose cao hơn tiêu chuẩn trên mới bị bệnh tiểu đường
Lưu ý quan trọng cho những ai đang dùng thuốc hạ đường, đang kiêng đường, ăn ít cơm mà đo đường huyết cao, thì không phải là đường glucose, thì không phải bị bệnh tiểu đường, mà chúng ta đang bị tây y lừa gạt về bệnh tiểu đường phải dùng thuốc oan uổng mà đang bị thiếu đường gây ra nhiều biến chứng của bệnh thiếu đường'
Thí dụ, đang dùng thuốc hạ đường, đang kiêng đường kiêng cơm, đo đường huyết của máy thử đường glucose cho kết qủa 200mg/dl, nhưng nhịp tim thấp, bàn tay lạnh, đo nhiệt kế chỉ low hay dưới 34 độ C, nếu tính theo đơn vị mmol/l thì 200mg/dl không chia cho trọng lượng phân tử glucose là 18, mà phải chia cho trọng lượng phân tử của đường rau củ qủa sucrose là 34,2 thì tương đương với đường huyết glucose là 5.85mmol/l so với tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới thì đang là người thiếu đường trầm trọng.
Theo tiêu chuẩn của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, mỗi ngày tim cần 36g đường glucose, thần kinh chức năng não cần 144g đường glucose, phù hợp với tiêu chuẩn của Y Tế Thế Giới năm 1979 cho người đủ đường có sức khỏe không bị bệnh là 8-10mmo/l.
Như vây sau khi ăn đo đường cao 200mg/dl là đường sucrose thì tương đương 5.85mmol/l, không đủ cho tim não hoạt động mới bị suy tim, suy thận, ăn không tiêu, trào ngược thực quản, làm tăng áp huyết giả, thức ăn không chuyển hóa thành máu mà biến thành mỡ, và bị ung thư.
Khi tim não chỉ được cung cấp đường từ thức ăn dù là 200mg/dl, nhưng thực tế chỉ có 5.85mmol/l, là thiếu thì đường trong cơ bắp, trong xương tủy, thần kinh bị mất đi đề bù đắp nhu cầu đường cho tim hoạt động, mỗi ngày bị mất khoảng 2-3mmol/l thì bắp thịt teo dần sụt cân, trong trường hợp không bị tiêm insulin.
b-Đường âm loại hai nếu do tiêm insulin thì đường trong cơ bắp xương tủy đưa vào máu cung cấp cho tim hoạt động thì lại bị insulin cân bầng đường trong máu lấy mất như quân ăn cướp đường của tim, nên cơ thể sụt cân nhanh, suy tim, suy thận nhanh, không có đường chuyển hóa thức ăn biến thành máu mà biến thành mỡ, và thực tế ai có đường huyết glucose càng thắp thì áp huyết càng tăng cao là áp huyết giả, khi chúng ta uống thử 10 thìa đường glucose thì tự nhiên áp huyết cao tự động trở lại bình thường hay thấp hơn tiêu chuẩn. Nếu ai xui xẻo bị đường huyết cao giả là đường âm là đường glucose thấp làm tăng áp huyết gỉa sẽ được bác sĩ bán hạ đường huyết khuyến mái thêm thuốc trị áp huyết cao, thì mau về với thần chết.
9-Thử pH nước bọt trong những bệnh ung thư đều bị acid, pH dưới 6, máu trong cơ thể tăng dần acid, thử nước bọt pH nhiều acid pH= 4, thì tế bào ung thư phát triển di căn theo máu đến toàn thân
3-Áp huyết trong thời kỳ ung thư, nguyên nhân do thiếu đường chuyển hóa thức ăn :
Theo đông y, vạn bệnh đều phát sinh từ ăn uống không đủ điều kiện chuyển hóa thức ăn thành Khí, thành Huyết, thành Thần.
Đông y gọi là Tinh sai, là ăn thức ăn không đúng nhu cầu cơ thể cần, lúc thì cao máu cao mỡ, khi đo áp huyết tâm trương qúa cao, lúc thiếu máu, thiếu mỡ khi đo áp huyết tâm trương qúa thấp là nguyên nhân ung thư.
Khí thừa là thức ăn qúa bổ làm tăng khí tâm thu, hay Khí thiếu là suy dinh dưỡng khi đo áp huyết tâm thu qúa thấp là nguyên nhân ung thư.
Thần suy là sắc mặt không hồng hào mà xanh sao, mắt không tinh anh, cử chỉ mệt mỏi không lanh lợi, nói, thở không đủ hơi, chân tay lạnh, nguyên nhân do thiếu đường dương là đường huyết thấp thì dễ chữa chỉ cần bổ sung đường glucose cho tế bào phục hồi, ngược lại thừa đường âm là đo đường huyết cao là tế bào trong cơ thể bị mất đường mỗi ngày, máy thử tiểu đường chỉ lượng đường càng cao thì tế bào càng mất đường gây ra suy tim, hư thận, mù mắt, hoại tử, loãng xương, mất trí nhớ, trầm cảm.
Tóm lại nguyên nhân ung thư do thiếu đường dương hay thừa đường âm thì cũng làm rối loạn áp huyết thành áp huyết giả nên có hai loại áp huyết thật và áp huyết giả :
a-Dưới đây là 4 giai đoạn áp huyết thật trong tiêu chuẩn ung thư :
Thời kỳ 1 : 95/65mmHg tây y chưa phát hiện
Thời kỳ 2 : 90/60mmHg tây y cũng chưa phát hiện
Thời kỳ 3 : 80-85/55-60mmHg đang bị ung thư
Thời kỳ 4 :75-80/50-55mmHg đang bị ung thư
Thời kỳ chết 70-75/45-50mmHg có nghĩa là khí lực oxy tâm thu giảm dần còn 70-75mmHg thì công thức máu Fe2O3 mất oxy chỉ còn thừa nhiều chất sắt cũng bị ung thư, lượng máu tâm trương giảm dần còn 45-50mmHg thì toàn thể 40 ngàn tỷ tế bào trong cơ thể mất máu, mất oxy, teo thịt, sụt cân.
Bất cứ chữa theo pp đông tây y, hóa xạ trị mà được kiểm soát theo dõi áp huyết trong thời gian điều trị áp huyết càng tăng, làm tăng cân, tăng khí, tăng máu, tăng đường là pp điều trị đúng, càng giảm từ thời kỳ 1 xuống thời kỳ 2 biết là sai phải ngưng dù tây y điều trị chưa hết liệu trình đã định, nếu tiếp tục điều trị theo liệu trình sai làm áp huyết xuống thời kỳ 3, rồi xuống thời kỳ 4, cuối cùng đến thời kỳ bệnh nhân nhận được lời xin lỗi : sorry, chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình, lả đã đọc bản án tử hình cho mình rồi.
b-Nguyên nhân do đường làm thay đổi áp huyết giả :
Như trên đã giải thích, khi đường huyết thật bị thấp, thí dụ sau khi ăn đường huyết thật có 5.8mmol/l thì áp huyết tâm thu tăng cao, tâm trương tăng cao hơn tiêu chuẩn tuổi nhưng nhịp tim thấp là bao tử và gan lạnh, bao tử lạnh không đủ đường làm tăng nhiệt lượng cho bao tử co bóp thức ăn, thì thức ăn không biến thành máu mà biến thành đàm, còn gan hàn thì máu chứa trong gan đậc và bị mỡ bao gan, mỡ bao tim, do đó tây y bán thuốc tiểu đường khuyến mại kèm theo thuốc trị cao áp huyết, gọi là thuốc cao máu và cao mỡ.
Chỉ cần thử uống 10 thìa đường cát vàng xong tập bài Nhẩy dây và hát to tiếng cho xuất mồ hôi, nghỉ 10 phút đo lại áp huyết 2 tay, và đường huyết sẽ thấy áp huyết trở về tiêu chuẩn bình thường cả tâm thu, tâm trương, nhịp tim và đường huyết tốt, như vậy chứng tỏ tây y chữa bệnh cao áp huyết và đường huyết không kết qủa mà nuôi bệnh suốt đời.
Trường hợp ung thư là cơ thể sụt cân chính là cơ thể thiếu đường glucose, thiếu cả máu, nên thiếu oxy làm áp huyết tâm thu thấp có 4 giai đoạn tâm thu giảm dần để biết bệnh nhân đang ở ung thư giai đoạn nào, và nếu cách chữa ung thư sai thì áp huyết tâm thu càng thấp, nếu chữa đúng thì áp huyết cả 3 số đều tăng dần lọt vào tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh.
Cách tính áp huyết giả khi đang bị ung thư để theo dõi cách chữa ung thư đúng hay sai :
Thí dụ 1 công việc giống nhau, phải làm xong trong 1 giờ, chia làm 2 nhóm, nhóm A 10 người làm, nhóm B 5 người làm, trước khi làm đo áp huyết 2 nhóm.
Sau khi làm xong, đo áp huyết nhóm B có áp huyết cao, nhịp tim tăng cao, nhóm A áp huyết bình thường. Nguyên nhân tại sao, tại vì ít người phải làm với tốc độ nhanh gấp đôi. Nếu muốn khỏi bị mệt thì phải tăng thêm người, đối với bệnh nhân ung thư do thiếu máu phải tăng thêm máu bằng cách ăn thức ăn bổ máu, và phải bổ thêm đường giúp bao tử co bóp chuyển hóa hết thức ăn thành máu, thì nhịp tim giảm dằn.
Trở lại áp huyết giả đối với bệnh nhân ung thư như
Bệnh nhân nữ 45 tuổi : Sau khi ăn đo áp huyết là 130/65mmHg nhịp tim 120
Áp huyết tiêu chuẩn tuổi : 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi).
Nhịp tim tiêu chuẩn là 75, vì thiếu máu nên tim phải đập nhanh 120 nhịp, là nhịp tim tăng cao thêm 45 số, lấy số tâm thu 130 trừ 45, thì tâm thu thật là 85 là bệnh nhân này đang bị ung thư thời kỳ 3.
Nếu cách chữa ung thư đúng thì áp huyếp phải tăng dần lên tiêu chuẩn tuổi, bệnh lui dần lên thời kỳ 2., rồi lui dần về thời kỳ 1. rồi khỏi hẳn bệnh.
Còn theo dõi cách chữa sai của tây y ung thư thời kỳ 1 tăng lên thời kỳ 2, rồi tăng lên thời kỳ 3 là sai phải ngưng ngay cách điều trị
4-Cách thử đơn giản để xác định có dấu hiệu ung thư bao tử không :
Chỉ nhìn số đo áp huyết 2 tay, nhịp tim, đo đường huyết, nhiệt kế, pH trước khi ăn và sau khi ăn để chẩn đoán bệnh rất chính xác.
Tắt cả các bệnh trong cơ thể khỏe hay yếu đều từ ăn uống, và chức năng bao tử chuyển hóa tốt hay xấu, và các bệnh của các tạng phủ khác muốn chữa khỏi cũng cần phải ưu tiên chữa vào bao tử trước.
Nếu bao tử co bóp chuyển hóa tiêu hết thức ăn trong bao tử thì bệnh gì cũng khỏi, còn bao tử không chuyển hóa, bị tắc nghẽn thức ăn, thì dù có uống thuốc chữa tốt nhất qúy nhất, mà bao tử không chuyển hóa thì thuốc vẫn nằm trong bao tử, thì bao tử chỉ là 1 thùng rác chứa toàn chất độc.
Muốn biết bao tử chuyển hóa tốt bao nhiêu phần trăm, chỉ cần thử đường huyết trước khi uống thêm đường.
a-Bao tử chuyển hóa tốt 100%
Thí dụ. Đo đường huyết trước khi thử là 5mmol/l, sau khi uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, theo kinh nghiệm của KCYĐ, sau 10 phút đo đường huyết tăng lên 10mmol/l. Sau khi tập bài Nhẩy dây và hát to tiếng cho đến khi xuất mồ hôi, đo lại đường huyết xuống còn 5mmol/l.
b-Bao tử chuyển hóa 50%
Trước khi thử, đo đường huyết 5mmol/l, sau khi uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, thử đường huyết thay vì tăng lên 10mmol/l, thì đường huyết chỉ tăng lên 7,5mmol/l, như vậy 2,5mmol/l còn nằm trong bao tử do thức ăn trong bao tử giữ lại.
Sau khi tập nhẩy dây, đường không xuống mà lại tăng lên 10mmol/l, muốn cho đường huyết xuống 5mmol/l phải nhẩy dây tiếp cho thức ăn trong bao tử xuống ruột, đường vào máu và nhờ tập tiếp đường huyết mới tụt xuống tiếp .
c-Bao tử không chuyển hóa.
Do còn nhiều thức ăn cũ hư thối trong bao tử bị đóng hòn cục chặn đường xuống ruột.
Trước khi thử, đo đường huyết 5mmol/l, uống 10 thìa đường, đo lại đường vẫn chỉ 5mmol/l, thì đường vẫn nằm trong bao tử làm nóng bao tử, còn nước vào bao tử làm căng tức bụng, do bã thức ăn cũ đóng hòn cục chặn đường thông xuống ruột, nếu uống tiếp 10 thìa đường nữa mà đường huyết đo vẫn thấp, thì chức năng bao tử không làm việc.
Do đó bao tử bị đầy, gây chán ăn, ăn không tiêu, không muốn ăn, dẫn đến thiếu máu thiếu đường, sụt cân, thức ăn lên men trong bao tử thành loét bao tử, ợ chua, trào ngược thực quản, gan phải phóng thích chất chua giúp bao tử tiêu hóa thức ăn không thành công lại trở thành men gan tăng cao.
II-Cách chữa theo Khí Công Y Đạo :
Cách chữa ung thư bao tử, cần phải xúc sạch bao tử tống hết thức ăn cũ hư thối trong bao tử bằng cách sau khi ăn 30 phút, uống 1 thìa bột baking soda pha 4 thìa cà phê đường cát vàng với nước ấm, uống xong nằm úp người, bụng sẽ sôi, bên cạnh để cái xô để ói ra, ói xong thấy nhẹ người, nhìn bã thức ăn có cặn bã hòn cục mầu đen và lẫn cả thức ăn mới ăn, có thể bị đi tiêu chảy ra phân đen.
Muốn biết kết qủa tốt lên được bao nhiêu thì sau khi ói ra, thử đường huyết, thí dụ đo được 5mmol/l, uống thêm 10 thìa đường cát vàng nữa, theo lý thuyết đường sẽ tăng khoảng 10mmol/l hay hơn, nhưng trái lại đường không tăng nhiều, chỉ tăng lên được 7mmol/l thì trong bao tử vẫn còn bị nghẹt thức ăn xuống ruột,
Người chưa bị ung thư thì chỉ ói ra thức ăn và đàm nhớt, chứ không có hòn cục bã thức ăn mầu đen, và không đi cầu ra phân đen.
Đến bữa ăn sau, sau khi ăn 30 phút uống lại baking soda như lần trước rồi tập bài Lăn Người mục đích cho bao tử trong bụng đảo lộn thức ăn trong bao tử cho baking soda và đường trộn chung vào thức ăn làm nát thức ăn, men chua trong bao tử trào lên họng gây nôn ói thì ói ra cà cơm cà nước đường, rồi đo lại kết qùa sau khi ói đo lại đường, thí dụ đường còn 5mmol/l, lại uống 10 thìa đường cho khỏi mệt tim, sau 10 phút đo lại đường huyết tăng trên 10mmol/l là bao tử đã được xúc sạch, áp huyết và đường trở lại bình thường, cảm thấy nhẹ người, biết đói bụng thèm ăn là sức khỏe được phục hồi, không còn sợ bị ung thư bao tử.
Khi cơ thể sụt cân, chán ăn, ăn vào muốn ói, buồn nôn, giảm cân dần, thử đường và uống đường không thấy đường huyết tăng, là dấu hiệu của bệnh bao tử không còn chức năng chuyển hóa thức ăn sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư bao tử, đó là lý do tây y phải cắt mất 1 phần bao tử oan uổng, hay cắt toàn phần để nối thẳng ống thực quản với ruột.
Đây cũng là phương pháp thử xem có nguy cơ ung thư không để phòng ngừa :
Nên đo đường huyết trước khi ăn và sau khi uống đường mà đường huyết không thay đổi sẽ có nguy cơ ung thư bao tử để mọi người biết cách thử để đề phòng bệnh ung thư bao tử.
3-Bất cứ chữa ung thư bằng phương pháp nào mà áp huyết tăng lên bình thường là khỏi bệnh, ngược lại áp huyết xuống thấp dần đến 70-72/55-60mmHg nhịp tim 55-60 là dấu hiệu chết.
4-Tâm thu 70-72mmHg là khí lực qúa thấp, chỉ hơi thở yếu thoi thóp, cơ thể thiếu oxy, da tái xanh, mặt nhợt nhạt mệt mỏi, yếu sức.
5-Nhịp tim chậm 55-60, người lạnh, tay chân lạnh, nhiệt kế đo trên bàn tay chỉ dưới 30 độ C, làm máu đông, th̉ở thoi thóp do tốc độ bơm máu tuần hoàn chậm không lên não và ra được đến đầu ngón tay chân.
6-Nhịp tim nhanh trên 100-120 mà ngoài da, tay chân lạnh, hơi thở ngắn, đông y gọi là âm hư sinh nội nhiệt là trong người nóng ngoài da lạnh phải mặc áo ấm, nhiệt kế chỉ low, hơi thở nhanh, gấp, ngộp thở, mệt, nói không ra hơi, tay chân vô lực,
7-Tâm trương 55-60mmHg chỉ thiếu lượng máu, thiếu hồng cầu, thiếu bạch cầu, ngược lại bạch cầu tăng cao là đang bị nhiễm trùng. Tâm trương đo áp huyết bên tay trái chỉ lượng thức ăn qúa ít, vì ăn không vào, chán ăn, muốn ói, hoặc ăn ít đã no đầy bụng là do bao tử thu nhỏ lại, vách thành bao tử chai cứng không co bóp được thức ăn. Tâm trương đo áp huyết bên tay phải thấp là máu chứa trong gan ít, không đủ máu nuôi tế bào, lâu ngày gan cũng teo nhỏ trở thành chai gan, ung thư gan.
8-Đường-huyết luôn thấp dưới 65-75mg/dL=3.6-4.2mmol/l người lạnh, tay chân lạnh, đêm ngủ đường xuống thấp dưới 50mg/dl=2.8mmol/l, sẽ bị hôn mê tim ngưng đập, não chết, gây tử vong. Ngược lại, có người kiêng đường, đang dùng thuốc hạ đường mà sau khi ăn đo đường huyết cao trên 250mg/dl, mà tay chân lạnh, nhịp tim thấp dưới 65, nhiệt kế đo đầu ngón tay chỉ low hay dưới 32 độ C, thì đường cao 250mg/dl là đường từ cơm canh rau củ qủa thuộc đường sucrose phải chia cho trọng lượng phân tử của đường sucrose là 34,2 thì tương đương với 7,3mmol/l của đường glucose đổi ra đơn vị mg/dl thì chỉ bằng 131,6mg/dl sau khi ăn thì không phải đường cao mà do thiếu đường glucose không đủ tiêu chuẩn no là 180-200mg/dl, vì nếu là đường cát vàng glucose cao 200mg/dl sẽ làm tăng nhịp tim, tăng thân nhiệt, nhiệt kế đo đầu ngón tay phải trong khoảng 36,6-37.0 độ C, khác với đường sucrose khi đo đường cao 250mg/dl mà nhịp tim thấp, bàn tay lạnh, người lạnh, thì bao tử cũng lạnh thức ăn trong bao tử sẽ đặc lại. Bao tử không đủ đường glucose làm tăng nhiệt cho bao tử chuyển hóa thức ăn thành lỏng để biến thành máu sẽ biến thành mỡ.
Khi chúng ta bị tây y kết tội bệnh tiểu đường, vừa phải kiêng ăn đường, lại ăn ít cả cơm, ăn nhiều rau củ qủa, lại vừa uống thuốc hạ đường, thì cơ thể còn đường đâu mà phải hạ đường, thế mà đo đường lại càng tăng cao thì đường này ở đâu, chính là do thuốc hạ đường rút đường trong xương tủy não, cơ bắp...làm mình bị loãng xương, thoái hóa, hoại tử... gọi là đường âm là đường làm hạ thân nhiệt.
Có 2 nguồn đường âm :
a-Đường âm từ thức ăn cơm rau củ qủa là đường sucrose vào cơ thể, vừa là đường âm fructose, vừa là đường dương glucose, mặc dù đo đường huyết cao nhưng lượng đường glucose thiếu không đủ làm cơ thể tăng nhiệt, tăng pH, tăng nhịp tim, nên gọi là đường âm, nguyên nhân do ăn ít không đủ lượng đường glucose theo tiêu chuẩn, vì sợ bị bệnh tiểu đường cao, do sự định bệnh sai lầm của tây y qua máy thử tiểu đường.
Ngày xưa chưa có máy thử tiểu đường và tây y chưa đẻ ra tên bệnh tiểu đường, mỗi bữa ăn mọi người đều ăn 3-4 bát cơm, người vẫn khỏe, nhịp tim vẫn tốt, tay chân vẫn ấm, ăn mía, ăn chè thoải mái không quan tâm đến đường, nếu thời đó có máy thử đường huyết thì mọi người đều có lượng đường cao trong máu, mà lại không bị bệnh tiểu đường, không bị suy tim, hư thận, mù mắt, hoại tử, cưa chân...là tại sao.
Ngày nay khoa học giải thích :
Trong 1 bát cơm gạo trắng nặng 45g có chứa :
Năng lượng 160 calo, Protein 3g, Chất béo 0, Carb 35g, Chất xơ 1g, Đường 0g, Sắt 0,36mg.
Như vậy, ăn nhiều cơm không phải là nguyên nhân tăng đường huyết, vì trong cơm không có đường, mà đường đến từ thức ăn rau củ qủa lại là đường sucrose nên không phải bị bệnh tiểu đường, trong khi máy thử tiểu đường là máy thử glucose, chia cho trọng lượng phăn tử của đường glucose là 18.
Theo Tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới năm 1979
Đường glucose khi đói từ 6-8mmol/l, khi no từ 8-10mmol/l, nhân với trọng lượng phân tử của đường glucose là 18 đổi ra đơn vị mg/dl thì 8mmol/l x 18= 144mg/dl, và 10mmol/l x 18 = 180mg/dl
Nhửng ai có đường glucose cao hơn tiêu chuẩn trên mới bị bệnh tiểu đường
Lưu ý quan trọng cho những ai đang dùng thuốc hạ đường, đang kiêng đường, ăn ít cơm mà đo đường huyết cao, thì không phải là đường glucose, thì không phải bị bệnh tiểu đường, mà chúng ta đang bị tây y lừa gạt về bệnh tiểu đường phải dùng thuốc oan uổng mà đang bị thiếu đường gây ra nhiều biến chứng của bệnh thiếu đường'
Thí dụ, đang dùng thuốc hạ đường, đang kiêng đường kiêng cơm, đo đường huyết của máy thử đường glucose cho kết qủa 200mg/dl, nhưng nhịp tim thấp, bàn tay lạnh, đo nhiệt kế chỉ low hay dưới 34 độ C, nếu tính theo đơn vị mmol/l thì 200mg/dl không chia cho trọng lượng phân tử glucose là 18, mà phải chia cho trọng lượng phân tử của đường rau củ qủa sucrose là 34,2 thì tương đương với đường huyết glucose là 5.85mmol/l so với tiêu chuẩn Y Tế Thế Giới thì đang là người thiếu đường trầm trọng.
Theo tiêu chuẩn của Hội Tim Mạch Hoa Kỳ, mỗi ngày tim cần 36g đường glucose, thần kinh chức năng não cần 144g đường glucose, phù hợp với tiêu chuẩn của Y Tế Thế Giới năm 1979 cho người đủ đường có sức khỏe không bị bệnh là 8-10mmo/l.
Như vây sau khi ăn đo đường cao 200mg/dl là đường sucrose thì tương đương 5.85mmol/l, không đủ cho tim não hoạt động mới bị suy tim, suy thận, ăn không tiêu, trào ngược thực quản, làm tăng áp huyết giả, thức ăn không chuyển hóa thành máu mà biến thành mỡ, và bị ung thư.
Khi tim não chỉ được cung cấp đường từ thức ăn dù là 200mg/dl, nhưng thực tế chỉ có 5.85mmol/l, là thiếu thì đường trong cơ bắp, trong xương tủy, thần kinh bị mất đi đề bù đắp nhu cầu đường cho tim hoạt động, mỗi ngày bị mất khoảng 2-3mmol/l thì bắp thịt teo dần sụt cân, trong trường hợp không bị tiêm insulin.
b-Đường âm loại hai nếu do tiêm insulin thì đường trong cơ bắp xương tủy đưa vào máu cung cấp cho tim hoạt động thì lại bị insulin cân bầng đường trong máu lấy mất như quân ăn cướp đường của tim, nên cơ thể sụt cân nhanh, suy tim, suy thận nhanh, không có đường chuyển hóa thức ăn biến thành máu mà biến thành mỡ, và thực tế ai có đường huyết glucose càng thắp thì áp huyết càng tăng cao là áp huyết giả, khi chúng ta uống thử 10 thìa đường glucose thì tự nhiên áp huyết cao tự động trở lại bình thường hay thấp hơn tiêu chuẩn. Nếu ai xui xẻo bị đường huyết cao giả là đường âm là đường glucose thấp làm tăng áp huyết gỉa sẽ được bác sĩ bán hạ đường huyết khuyến mái thêm thuốc trị áp huyết cao, thì mau về với thần chết.
9-Thử pH nước bọt trong những bệnh ung thư đều bị acid, pH dưới 6, máu trong cơ thể tăng dần acid, thử nước bọt pH nhiều acid pH= 4, thì tế bào ung thư phát triển di căn theo máu đến toàn thân
3-Áp huyết trong thời kỳ ung thư, nguyên nhân do thiếu đường chuyển hóa thức ăn :
Theo đông y, vạn bệnh đều phát sinh từ ăn uống không đủ điều kiện chuyển hóa thức ăn thành Khí, thành Huyết, thành Thần.
Đông y gọi là Tinh sai, là ăn thức ăn không đúng nhu cầu cơ thể cần, lúc thì cao máu cao mỡ, khi đo áp huyết tâm trương qúa cao, lúc thiếu máu, thiếu mỡ khi đo áp huyết tâm trương qúa thấp là nguyên nhân ung thư.
Khí thừa là thức ăn qúa bổ làm tăng khí tâm thu, hay Khí thiếu là suy dinh dưỡng khi đo áp huyết tâm thu qúa thấp là nguyên nhân ung thư.
Thần suy là sắc mặt không hồng hào mà xanh sao, mắt không tinh anh, cử chỉ mệt mỏi không lanh lợi, nói, thở không đủ hơi, chân tay lạnh, nguyên nhân do thiếu đường dương là đường huyết thấp thì dễ chữa chỉ cần bổ sung đường glucose cho tế bào phục hồi, ngược lại thừa đường âm là đo đường huyết cao là tế bào trong cơ thể bị mất đường mỗi ngày, máy thử tiểu đường chỉ lượng đường càng cao thì tế bào càng mất đường gây ra suy tim, hư thận, mù mắt, hoại tử, loãng xương, mất trí nhớ, trầm cảm.
Tóm lại nguyên nhân ung thư do thiếu đường dương hay thừa đường âm thì cũng làm rối loạn áp huyết thành áp huyết giả nên có hai loại áp huyết thật và áp huyết giả :
a-Dưới đây là 4 giai đoạn áp huyết thật trong tiêu chuẩn ung thư :
Thời kỳ 1 : 95/65mmHg tây y chưa phát hiện
Thời kỳ 2 : 90/60mmHg tây y cũng chưa phát hiện
Thời kỳ 3 : 80-85/55-60mmHg đang bị ung thư
Thời kỳ 4 :75-80/50-55mmHg đang bị ung thư
Thời kỳ chết 70-75/45-50mmHg có nghĩa là khí lực oxy tâm thu giảm dần còn 70-75mmHg thì công thức máu Fe2O3 mất oxy chỉ còn thừa nhiều chất sắt cũng bị ung thư, lượng máu tâm trương giảm dần còn 45-50mmHg thì toàn thể 40 ngàn tỷ tế bào trong cơ thể mất máu, mất oxy, teo thịt, sụt cân.
Bất cứ chữa theo pp đông tây y, hóa xạ trị mà được kiểm soát theo dõi áp huyết trong thời gian điều trị áp huyết càng tăng, làm tăng cân, tăng khí, tăng máu, tăng đường là pp điều trị đúng, càng giảm từ thời kỳ 1 xuống thời kỳ 2 biết là sai phải ngưng dù tây y điều trị chưa hết liệu trình đã định, nếu tiếp tục điều trị theo liệu trình sai làm áp huyết xuống thời kỳ 3, rồi xuống thời kỳ 4, cuối cùng đến thời kỳ bệnh nhân nhận được lời xin lỗi : sorry, chúng tôi đã cố gắng làm hết sức mình, lả đã đọc bản án tử hình cho mình rồi.
b-Nguyên nhân do đường làm thay đổi áp huyết giả :
Như trên đã giải thích, khi đường huyết thật bị thấp, thí dụ sau khi ăn đường huyết thật có 5.8mmol/l thì áp huyết tâm thu tăng cao, tâm trương tăng cao hơn tiêu chuẩn tuổi nhưng nhịp tim thấp là bao tử và gan lạnh, bao tử lạnh không đủ đường làm tăng nhiệt lượng cho bao tử co bóp thức ăn, thì thức ăn không biến thành máu mà biến thành đàm, còn gan hàn thì máu chứa trong gan đậc và bị mỡ bao gan, mỡ bao tim, do đó tây y bán thuốc tiểu đường khuyến mại kèm theo thuốc trị cao áp huyết, gọi là thuốc cao máu và cao mỡ.
Chỉ cần thử uống 10 thìa đường cát vàng xong tập bài Nhẩy dây và hát to tiếng cho xuất mồ hôi, nghỉ 10 phút đo lại áp huyết 2 tay, và đường huyết sẽ thấy áp huyết trở về tiêu chuẩn bình thường cả tâm thu, tâm trương, nhịp tim và đường huyết tốt, như vậy chứng tỏ tây y chữa bệnh cao áp huyết và đường huyết không kết qủa mà nuôi bệnh suốt đời.
Trường hợp ung thư là cơ thể sụt cân chính là cơ thể thiếu đường glucose, thiếu cả máu, nên thiếu oxy làm áp huyết tâm thu thấp có 4 giai đoạn tâm thu giảm dần để biết bệnh nhân đang ở ung thư giai đoạn nào, và nếu cách chữa ung thư sai thì áp huyết tâm thu càng thấp, nếu chữa đúng thì áp huyết cả 3 số đều tăng dần lọt vào tiêu chuẩn tuổi thì khỏi bệnh.
Cách tính áp huyết giả khi đang bị ung thư để theo dõi cách chữa ung thư đúng hay sai :
Thí dụ 1 công việc giống nhau, phải làm xong trong 1 giờ, chia làm 2 nhóm, nhóm A 10 người làm, nhóm B 5 người làm, trước khi làm đo áp huyết 2 nhóm.
Sau khi làm xong, đo áp huyết nhóm B có áp huyết cao, nhịp tim tăng cao, nhóm A áp huyết bình thường. Nguyên nhân tại sao, tại vì ít người phải làm với tốc độ nhanh gấp đôi. Nếu muốn khỏi bị mệt thì phải tăng thêm người, đối với bệnh nhân ung thư do thiếu máu phải tăng thêm máu bằng cách ăn thức ăn bổ máu, và phải bổ thêm đường giúp bao tử co bóp chuyển hóa hết thức ăn thành máu, thì nhịp tim giảm dằn.
Trở lại áp huyết giả đối với bệnh nhân ung thư như
Bệnh nhân nữ 45 tuổi : Sau khi ăn đo áp huyết là 130/65mmHg nhịp tim 120
Áp huyết tiêu chuẩn tuổi : 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41-59 tuổi).
Nhịp tim tiêu chuẩn là 75, vì thiếu máu nên tim phải đập nhanh 120 nhịp, là nhịp tim tăng cao thêm 45 số, lấy số tâm thu 130 trừ 45, thì tâm thu thật là 85 là bệnh nhân này đang bị ung thư thời kỳ 3.
Nếu cách chữa ung thư đúng thì áp huyếp phải tăng dần lên tiêu chuẩn tuổi, bệnh lui dần lên thời kỳ 2., rồi lui dần về thời kỳ 1. rồi khỏi hẳn bệnh.
Còn theo dõi cách chữa sai của tây y ung thư thời kỳ 1 tăng lên thời kỳ 2, rồi tăng lên thời kỳ 3 là sai phải ngưng ngay cách điều trị
4-Cách thử đơn giản để xác định có dấu hiệu ung thư bao tử không :
Chỉ nhìn số đo áp huyết 2 tay, nhịp tim, đo đường huyết, nhiệt kế, pH trước khi ăn và sau khi ăn để chẩn đoán bệnh rất chính xác.
Tắt cả các bệnh trong cơ thể khỏe hay yếu đều từ ăn uống, và chức năng bao tử chuyển hóa tốt hay xấu, và các bệnh của các tạng phủ khác muốn chữa khỏi cũng cần phải ưu tiên chữa vào bao tử trước.
Nếu bao tử co bóp chuyển hóa tiêu hết thức ăn trong bao tử thì bệnh gì cũng khỏi, còn bao tử không chuyển hóa, bị tắc nghẽn thức ăn, thì dù có uống thuốc chữa tốt nhất qúy nhất, mà bao tử không chuyển hóa thì thuốc vẫn nằm trong bao tử, thì bao tử chỉ là 1 thùng rác chứa toàn chất độc.
Muốn biết bao tử chuyển hóa tốt bao nhiêu phần trăm, chỉ cần thử đường huyết trước khi uống thêm đường.
a-Bao tử chuyển hóa tốt 100%
Thí dụ. Đo đường huyết trước khi thử là 5mmol/l, sau khi uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, theo kinh nghiệm của KCYĐ, sau 10 phút đo đường huyết tăng lên 10mmol/l. Sau khi tập bài Nhẩy dây và hát to tiếng cho đến khi xuất mồ hôi, đo lại đường huyết xuống còn 5mmol/l.
b-Bao tử chuyển hóa 50%
Trước khi thử, đo đường huyết 5mmol/l, sau khi uống 10 thìa cà phê đường cát vàng, thử đường huyết thay vì tăng lên 10mmol/l, thì đường huyết chỉ tăng lên 7,5mmol/l, như vậy 2,5mmol/l còn nằm trong bao tử do thức ăn trong bao tử giữ lại.
Sau khi tập nhẩy dây, đường không xuống mà lại tăng lên 10mmol/l, muốn cho đường huyết xuống 5mmol/l phải nhẩy dây tiếp cho thức ăn trong bao tử xuống ruột, đường vào máu và nhờ tập tiếp đường huyết mới tụt xuống tiếp .
c-Bao tử không chuyển hóa.
Do còn nhiều thức ăn cũ hư thối trong bao tử bị đóng hòn cục chặn đường xuống ruột.
Trước khi thử, đo đường huyết 5mmol/l, uống 10 thìa đường, đo lại đường vẫn chỉ 5mmol/l, thì đường vẫn nằm trong bao tử làm nóng bao tử, còn nước vào bao tử làm căng tức bụng, do bã thức ăn cũ đóng hòn cục chặn đường thông xuống ruột, nếu uống tiếp 10 thìa đường nữa mà đường huyết đo vẫn thấp, thì chức năng bao tử không làm việc.
Do đó bao tử bị đầy, gây chán ăn, ăn không tiêu, không muốn ăn, dẫn đến thiếu máu thiếu đường, sụt cân, thức ăn lên men trong bao tử thành loét bao tử, ợ chua, trào ngược thực quản, gan phải phóng thích chất chua giúp bao tử tiêu hóa thức ăn không thành công lại trở thành men gan tăng cao.
II-Cách chữa theo Khí Công Y Đạo :
Cách chữa ung thư bao tử, cần phải xúc sạch bao tử tống hết thức ăn cũ hư thối trong bao tử bằng cách sau khi ăn 30 phút, uống 1 thìa bột baking soda pha 4 thìa cà phê đường cát vàng với nước ấm, uống xong nằm úp người, bụng sẽ sôi, bên cạnh để cái xô để ói ra, ói xong thấy nhẹ người, nhìn bã thức ăn có cặn bã hòn cục mầu đen và lẫn cả thức ăn mới ăn, có thể bị đi tiêu chảy ra phân đen.
Muốn biết kết qủa tốt lên được bao nhiêu thì sau khi ói ra, thử đường huyết, thí dụ đo được 5mmol/l, uống thêm 10 thìa đường cát vàng nữa, theo lý thuyết đường sẽ tăng khoảng 10mmol/l hay hơn, nhưng trái lại đường không tăng nhiều, chỉ tăng lên được 7mmol/l thì trong bao tử vẫn còn bị nghẹt thức ăn xuống ruột,
Người chưa bị ung thư thì chỉ ói ra thức ăn và đàm nhớt, chứ không có hòn cục bã thức ăn mầu đen, và không đi cầu ra phân đen.
Đến bữa ăn sau, sau khi ăn 30 phút uống lại baking soda như lần trước rồi tập bài Lăn Người mục đích cho bao tử trong bụng đảo lộn thức ăn trong bao tử cho baking soda và đường trộn chung vào thức ăn làm nát thức ăn, men chua trong bao tử trào lên họng gây nôn ói thì ói ra cà cơm cà nước đường, rồi đo lại kết qùa sau khi ói đo lại đường, thí dụ đường còn 5mmol/l, lại uống 10 thìa đường cho khỏi mệt tim, sau 10 phút đo lại đường huyết tăng trên 10mmol/l là bao tử đã được xúc sạch, áp huyết và đường trở lại bình thường, cảm thấy nhẹ người, biết đói bụng thèm ăn là sức khỏe được phục hồi, không còn sợ bị ung thư bao tử.
Khi cơ thể sụt cân, chán ăn, ăn vào muốn ói, buồn nôn, giảm cân dần, thử đường và uống đường không thấy đường huyết tăng, là dấu hiệu của bệnh bao tử không còn chức năng chuyển hóa thức ăn sẽ dẫn đến nguy cơ ung thư bao tử, đó là lý do tây y phải cắt mất 1 phần bao tử oan uổng, hay cắt toàn phần để nối thẳng ống thực quản với ruột.
Đây cũng là phương pháp thử xem có nguy cơ ung thư không để phòng ngừa :
Nên đo đường huyết trước khi ăn và sau khi uống đường mà đường huyết không thay đổi sẽ có nguy cơ ung thư bao tử để mọi người biết cách thử để đề phòng bệnh ung thư bao tử.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét