Thứ Hai, 28 tháng 9, 2020

Tiểu đường 63.Sợ đường sẽ chết, sai lầm hại người của tây y chữa bệnh tiểu đường


Video bài giảng : https://youtu.be/9djjoYbStPc

Những sai lầm mâu thuẫn từ lý thuyết đến thực tế mà không ai thắc mắc :

1-Sai lầm thứ nhất là phương pháp chữa bệnh tiểu đường thà bắt lầm hơn bỏ sót :

Tây y có hai cách thử đường huyết là máy thử đường huyết cá nhân thử mỗi ngày, và phương pháp xét nghiệm máu, thử đường glucose bám vào hồng cầu, gọi là Glycated hemoglobin HbA1C trong 3-6 tháng, nếu 1 trong hai kết qủa, ai có đường huyết cao hơn tiêu chuẩn, là kết tội có bệnh tiểu đường phải uống thuốc điều trị bệnh tiểu đường.
Chúng ta không thắc mắc, tại sao khi xét nghiệm máu lúc nào HbA1C cũng trong tiêu chuẩn dưới 6.5%, là không có đường glucose bám vào hồng cầu, vẫn kiêng không dùng đường glucose mà tại sao sau khi ăn cơm đo đường huyết cao sau khi ăn 180mg/dl khi no, sau 3-4 tiếng đo đường huyết trở lại tiêu chuẩn đói từ 100-140mg/dl, như vậy tại sao bị tây y kết tội bệnh tiểu đường phải uống thuốc để gây ra hậu qủa rối loạn tiêu hóa, rối loạn chuyển hóa, rối loạn đường huyết, rội loạn áp huyết, rối loạn chức năng thần kinh thực vật, bị đôt qụy vì suy tim mạch....

Ngành Y Học Bổ Sung Khí Công Y Đạo giải thích :

Tây y dùng danh từ Glycated lả đường glucose bám vào hồng cầu, mà nếu chúng ta kiêng không dùng đường glucose nên thử Glycated hemoglobin HbA1C không cao.
Chỉ khi nào uống thẳng đường glucose mới vào máu, sau khi uống đo đường lên 180mg/dl, cần phải tập bài Lăn Người Chậm cho đường và máu chuyển lên đầu nuôi tế bào nảo, thần kinh trung ương và thần kinh chức năng ngoại biên hấp thụ đường đầy đủ, sau khi tập xong đo đường huyết tụt thấp còn 100mg/dl, thì làm gì có đường dư thừa trên 180mg/dl để bám vào mặt tế bào hồng cầu tích lũy trong 3 tháng, nên thử HbA1C vẫn thấp nằm trong tiêu chuẩn không bị bệnh tiểu đường.

Còn đường trong thức ăn là đường của cơm, gạo, bún, bánh mì, bột mì, rau củ qủa, trái cây...là đường lactose, sucrose, maltose, fructose, saccharose...vẫn nằm cùng với thức ăn trong bao tử, khi bao tử co bóp, theo lý thuyết những đường này mới được chuyển hóa thành glucose được insulin dẫn đường glucose theo máu vào nuôi tế bào, nhưng trên thực tế, tế bào không nhận được glucose, nên tế bào bị bệnh, đường này còn lưu lại trong máu nên thử bằng máy thử cá nhân thì có đường huyết cao trên 180mg/dl, tây y cố tình không bỏ sót bắt tội đường huyết cao phải bị uống thuốc chữa bệnh tiểu đường do đường từ cơm gạo bột rau củ qủa...,
Thật ra không cần dùng thuốc trị tiểu đường, vì sau 3 tiếng chúng được chuyển thành đường dự trữ glycogen cất vào gan tối đa 100g, để phòng ngừa sẵn sàng chuyển lại thành glucose bảo vệ tim mạch khi thiếu hụt lúc chúng ta chưa kịp ăn, hay khi cơ thể thiếu đường, lúc đó chân tay bủn rủn, chóng mặt, hoa mắt mệt tim, phải nằm nghỉ, cho gan chuyển hóa glycogen thành glucose phục hồi lại chức năng hoạt động của tim bình thường.
Như vậy máy thử đường cá nhân đã gạt chúng ta bị bệnh tiểu đường không phải là đường glucose, trong khi tim não, thần kinh trung ương và thần kinh chức năng ngoại biên thiếu đường glucose mỗi ngày theo nhu cầu cần 180g chỉ cần đường glucose chứ không thu nạp đường khác.
Như vậy chúng ta chữa bệnh tiểu đường là sai, gây ra hậu qủa, tim, não, thần kinh không đủ nhu cầu glucose mỗi ngày để giúp chuyển hóa thức ăn nuôi tế bào toản thân.

2-Sai lầm thứ hai hù dọa đường cao bị mù mắt cưa chân.

Chúng ta cần tỉnh táo, suy nghĩ, khi chúng ta sợ bị bệnh tiểu đường, kiêng đường, nhưng ăn cơm rau củ qủa nhiều đo đường cao, và ngày nào cũng cao trên 180mg/dl, chúng ta thấy sức khỏe vẫn tốt, ăn ngon, ngủ khỏe, lúc đó chúng ta mắt vẫn sáng, tế bào không bị hoại tử cưa chân, nhưng sau khi bị kết tội bị bệnh tiểu đường cao, uống thuốc, tiêm thuốc, mà không dám ăn đường, kiêng ăn nhiều cơm, bớt cà mọi thứ, mà đo đường vẫn cao, càng tiêm insulin đường càng cao, cuối cùng suy tim, suy thận, mù mắt hoại tử phải cưa chân, hậu qủa này do đường cao có trước khi uống thuốc hạ đường hay sau khi uống thuốc hạ đường ?

3-Sai lầm thứ ba, cách kiểm chứng đường huyết cao phải bị mù mắt cưa chân đúng hay sai.

Nếu một người không đi bác sĩ để bị kết tội bệnh tiểu đường, chỉ cần mua máy thử đường, kiểm soát lượng đường theo đúng tiêu chuẩn đói từ 100-140mg/dl, khi no từ 140-180mg/dL,
Rồi lại thử trước khi ăn cơm, hay bánh cuốn, hay bún, đo đường huyết khi đói dưới 140mg/dl, sau khi ăn 1 đĩa bánh cuốn đo đường lên 200mg/dl, ăn thêm 1 đĩa bánh cuốn nữa đo đường lên 300mg/dl... hay có khi ăn 5-7 chén cơm mà thử đường, dĩ nhiên là máy chỉ qúa cao, nhưng có ai bị mù mắt, cưa chân, hay chóng mặt, suy tim suy thận không hay càng ăn nhiều càng khỏe, và nếu không dùng đường glucose thì xét nghiệm máu tìm đường glucose bám vào hồng cầu không có, chỉ là đường cơm gạo mà kết tội bệnh tiểu đường làm mọi người kiêng sợ ăn ít cơm trở thành người suy dinh dưỡng sụt cân mới bị ung thư.
Điều này chứng minh máy thử tiểu đường của tây y đã lừa gạt chúng ta cộng thêm sự hù dọa bệnh tiểu đường của truyên thông y tế, làm cả thế giới mắc lừa xúm nhau vào quảng cáo đủ loại thức ăn, thuốc uống, thực phẩm chức năng, nước rau củ qủa... chữa khỏi bệnh tiểu đường là sai, vì không biết khoa học đã chứng minh trong cơ thể chúng ta cần 2 loại thức ăn song song, đường glucose là thức ăn nuôi tim, não, thần kinh trung ương và thần kinh chức năng tạng phủ hoạt động để chuyển hóa thức ăn từ bao tử thành máu nuôi da thịt, thân xác khỏe mạnh, thiếu một trong hai thì cơ thể bị bệnh.
Nếu ai nói tôi có thuốc trị dứt bệnh tiểu đường không khác nào nói tôi có thuốc trị dứt bệnh ăn cơm, thì càng áp dụng càng bị suy dinh dưỡng quan trọng nhất là suy nhược thần kinh, và cơ thể không có đường glucose và protein đủ để tạo ra kháng thể glycoprotein chống bệnh nhiễm cảm cúm virus.....

4-Sai lầm thứ tư, thay đường cát vàng bằng đường trái cây, gan bi dư acid gây nhiễm acetone

Phương pháp ăn Keto, phương pháp nhịn ăn 72 giờ thay bằng uống nước trái cây, các loại thực phẩm chức năng, kết qủa đường huyết xuống rõ rệt đúng theo tiêu chuẩn đường huyết thấp của tây y là một tai hại giết người, khi thử pH nước bọt càng giảm thấp từ 7 xuống 6, xuống 5, xuống 4 là gan đã bị nhiễm acid, có dấu hiệu hơi thở có mùi acetone là thuốc đánh móng tay, là gan đã bị nhiễm toan acetone, thì tế bào gan bị ung thư, trong khi tim và não thiếu đường glucose trầm trọng, thần kinh chức năng suy yếu không phục hồi được sự thải độc, và các loại đường không phải là glucose mà cơ thể cần bị chuyển hóa thành tinh bột, làm hư chức năng lọc thận, tây y gọi là thận hư do đường hóa dạng tinh bột.
Còn nhiều người sợ đường thay đường bằng mật ong là pH acid (Scientists have recorded a pH level of between 3.3 to 6.5 for different types of honey, so honey is therefore acidic.) vừa hại gan nhiễm toan, vừa là đường xi măng tráng 1 lớp dầy vách thành bao tử chống viêm loét khi dùng chung với nghệ là pH kiềm làm trung tính, nhưng khi lỗ loét thủng của vách thành bao tử được trám đầy phải ngưng, tiếp tục dùng khiến vách thành bao tử cứng hết đàn hồi co bóp, nên thức ăn vào có dấu hiệu bị ói ngược ra, và bao tử không co bóp đẩy thức ăn xuống ruột, bao tử sẽ bị ung thư, người Việt chúng ta hay bị ung thư bao tử do lạm dụng uống mật ong nghệ chữa loét bao tử ăn không tiêu, tôi đã khám và cảnh báo nhiều bệnh nhân lạm dụng mật ong nghệ đã chết vì ung thư bao tử, trong khi chức năng não và thần kinh chức năng không có đường glucose cung cấp mỗi ngày, khiến mọi chức năng chuyển hóa của cơ thể suy nhược, tạo ra nhiều bệnh nan y ung thư.

5-Sai lầm thứ năm, hạ đường huyết trong thai kỳ làm trẻ sinh ra bị dị tật.

Một người phụ nữ bình thường, mỗi bữa ăn 3 chén cơm, thử đường vẫn nằm trong tiêu chuẩn đói 100-140mg/dl tiêu chuẩn no 140-180mg/dl, người vẫn khỏe, khi mang thai, thai nhi phát triển nhở khí huyết của mẹ, nên tự nhiên người mẹ mau đói phải ăn nhiều hơn, thay vì 3 chén cơm như thường lệ, vẫn thấy đói, yếu sức, phải ăn đến 4 chén cơm mới khỏe, chén cơm dư thừa này ai cũng biết là do nhu cầu của thai nhi là hợp lý, do đó khi thử đường huyết cao trong thai kỳ là đương nhiên không phải là bệnh tiểu đường. Ngày xưa không có bệnh tiểu đường nên cũng không có bệnh tiểu đường thai kỳ, khi sanh trẻ ra mẹ khỏe, con khỏe. Ngày nay tây y lại hù dọa đường trong thai kỳ, phải uống thuốc hạ đường làm rối loạn tiêu hóa, thức ăn không tạo máu mà tạo mỡ béo phì, người mẹ không đủ máu nuôi tế bào của con nên thai nhi không phát triển, phải sinh non hay sinh ra nhẹ cân, khi người mẹ dùng thuốc hạ đường làm rối loạn thần kinh thực vật, con sinh ra cũng rối loạn chức năng thần kinh, con sinh ra bị co giật động kinh, thiếu đường nuôi não trẻ bị si khờ, ăn nuốt không được, chảy nước dãi, nói không được, mẹ thiếu đường nuôi xương, trẻ sinh ra cũng thiếu đường nuôi xương bị loãng xương, như cục bột, xương cổ và xương cột sống không đủ cứng để ngồi vững, nếu trẻ biết đi thì có bệnh xương kính, là xương dòn mỏng dễ vỡ xương, gẫy xương...
Các bà mẹ mang thai có đường trong thai kỳ là tốt cho thai nhi phát triển, đừng sợ con bị bệnh tiểu đường chưa thấy đâu mà con sẽ bị dị tật.
Trên thế giới không ai bị bệnh tiểu đường cả, chỉ cần ăn xong phải tập chuyển hóa đường và chuyển hóa thức ăn thì đo đường từ cao xuống thấp, nếu thấp qúa lại được uống thêm đường để ngừa bệnh suy tim, suy não, suy thận....nếu không ̣đủ đường glucose mỗi ngày cho tim não thần kinh chức năng hoạt động tốt, mọi người sẽ chết về bệnh ung thư nhiều hơn.

Kết luận : Tây y hại người hù dọa đường và hạ tiêu chuẩn đường thấp để mọi người lọt vào bẫy bệnh tiểu đường mới gây ra 5 sai lầm kể trên.
Thật ra chỉ cần uống đường cát vàng glucose sau khi ăn lên 10mmol/l hay 180mg/dl rồi tập bài Lăn Người Chậm đưa đường và máu lên nuôi não, tập xong đường dư thừa biến mất, đo lại đường tụt xuống thấp dưới 100mg/dl còn công hiệu nhanh hơn thuốc.
 
Hãy xem video này trên youtube có tên là :
Clip1.Uống đường tập bài Lăn Người nuôi não, thần kinh chức năng làm hạ đường (KCYDSaigon)
https://www.youtube.com/watch?v=Eznf81hD2fI

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét